Giới thiệu

 Dù mới thành lập nhưng IST VIET NAM., JSC đã khẳng định được thương hiệu sản phẩm công nghệ Việt Nam chất lượng cao đối với các đối tác cả nước. Trên nguyên tắc "Đảm bảo chất lượng - giữ chữ tín hàng đầu", IST VIET NAM., JSC luôn nỗ lực không ngừng đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho tất cả các khách hàng của mình.

- Việc liên tục nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật công nghệ được đưa lên hàng đầu, trở thành yếu tố sống còn của các doanh nghiệp nói chung và của IST VIET NAM., JSC nói riêng, chúng tôi coi việc tìm ra công nghệ mới, cải tiến công nghệ cũ trở thành phong trào phấn đấu, thi đua trong công ty.
- Bên cạnh công nghệ, việc nâng cao chất lượng dịch vụ, tư vấn thiết kế lắp đặt các sản phẩm, hệ thống dây chuyền cho nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất... luôn được lãnh đạo cấp cao tại IST VIET NAM., JSC quan tâm, chúng tôi ý thức được rằng, việc chia sẻ kinh nghiệm và công nghệ với khách hàng ngay từ khi bắt đầu triển khai dự án sẽ giúp họ thành công và tiết kiệm nhiều hơn về chi phí và thời gian.

Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm về công nghiệp và thiết bị công nghiệp, tuy nhiên thế mạnh của chúng tôi là: 
 

   1.Tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại Băng Tải như: Băng tải công nghiệp, Băng Tải Cao Su, Băng Tải Xích, Băng Tải PU, Gầu Tải, Băng Tải Đai, Băng Tải chịu nhiệt, Băng Tải PVCBăng Tải Lõi Thép...

   2. Tư vấn thiết kế, sản xuất, sửa chữa, nâng cấp và lắp đặt các Hệ thống băng tảiBăng chuyền cho các khu công nghiệp, xưởng sản xuất, các nhà máy, các ngành may mặc, thực phẩm, điện tử, khai thác khoáng sản, quặng, các khu công nghệ cao, ...

   3. Cung cấp, thay thế, các loại Con Lăn, Giàn Con Lăn đơn hướng, giàn con lăn đa hướng, bàn thao tác, Rulo...

   4. Nhận tư vấn, thiết kế, triển khai lắp đặt các hệ thống băng tải, dây chuyền sản xuất lớn, nhà máy lắp ráp công nghiệp, khai thác mỏ, khoáng sản.

   5. Sản xuất và cung cấp các loại giá kệxe đẩy hàng, xe đẩy, bàn thao tác cho công nhân,  giá kệ, giá để sản phẩm trong nhà máy sản xuất và lắp ráp.

   6. Sản xuất và cung cấp các loại nhôm định hình, nhôm hình, các khớp nối mềm, phụ kiện công nghiệp, phụ kiện ghép nối.

   7. Chuyên lắp ráp, bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa Robot - Tay Máy trong các nhà máy sản xuất công nghiệp như: Robot nhặt sản phẩm, Robot chuyển sản phẩm, Tay máy gắp sản phẩm, Robot hàn,...

 TRIẾT LÝ KINH DOANH:
IST VIET NAM., JSC cam kết làm tròn trách nhiệm của nhà sản xuất thiết bị công nghiệp nói chung và công nghiệp phụ trợ nói riêng, không ngừng tăng năng suất, chất lượng sản phẩm nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là nỗ lực, với ý chí quyết tâm cao nhằm xây dựng củng cố niềm tin của khách hàng. Sẵn sàng đương đầu với thử thách và quyết tâm để thành công.
IST VIET NAM., JSC mong muốn hướng tôi một xã hội tốt đẹp hơn do vậy công ty và cá nhân gắn kết với nhau bằng quan hệ bình đẳng, hợp tác thân ái vượt qua khó khăn và thử thách vì sự tiến bộ và phát triển bền vững.

 CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG:
Chúng tôi thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.
Trong đó:
+ Trách nhiệm về chất lượng sản phẩm được xác định rõ tại từng công đoạn và cho mọi thành viên trong công ty.
+ Không ngừng đào tạo và bồi dưỡng kiến thức, tạo điều kiện cho mọi cán bộ, công nhân viên trong công ty đều được nâng cao kỹ năng, trình độ cũng như nâng cao đời sống vật chất, đáp ứng yêu cầu sản xuất với chất lượng ngày càng cao.
+ Thường xuyên đầu tư, đổi mới trang thiết bị, công nghệ và phương pháp làm việc nhằm không ngừng nâng cao năng lực sản xuất cũng như hiệu quả công việc.

Toàn thể cán bộ, công nhân viên IST VIET NAM., JSC ý thức được rằng sự phát triển và thịnh vượng của công ty chỉ đạt được khi nhu cầu khách hàng được thoả mãn.

 

IST VIET NAM., JSC Cam kết mang tới quý khách hàng sản phẩm chính hãng với độ bền cao và chi phí thấp nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM